4 điều quan trọng bạn cần phải lưu ý khi trồng răng implant giá rẻ

Trồng răng implant giá rẻ hiện nay đang xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên phương pháp trồng răng implant cần thực hiện tiểu phẫu nên chúng ta hết sức cẩn thận để tránh gây nguy hiểm. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 4 điều quan trọng mà khách hàng cần nắm rõ khi làm răng implant.

Trồng răng implant là phương pháp phục hình 1 hay nhiều răng đã mất tốt nhất hiện nay. Với trụ abutment được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm thay thế cho chân răng, đảm bảo lực tác động lên thức ăn như răng thật, mão sứ thay thế cho phần thân răng được chế tác dựa trên hình dáng, màu sắc của răng thật nên đảm bảo tính thẫm mỹ.

Về chất liệu răng implant đều là những chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản nên đảm bảo an toàn cho cơ thể người.

Do được nhập khẩu trực tiếp nên giá của công nghệ làm răng implant khá đắt hơn so với các công nghệ phục hình răng khác. Nhưng xét về mặt chất lượng, độ bền và những giá trị mà răng implant mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Để thực hiện tốt ca trồng răng implant giá rẻ này chúng ta cần phải tìm hiểu và làm rõ 4 vấn đề sau đây nhé.

Những ai có thể và không thể làm răng implant

Làm răng implant
Làm răng implant

Do tính chất phải cắm trụ abutment trực tiếp vào xương hàm của răng implant nên một số trường hợp không thể thực hiện được. Sau đây là những trường hợp không thực hiện được, các bạn lưu ý để lựa chọn phương pháp làm răng thích hợp cho mình:

  • Trẻ em dưới 18 tuổi. Thời điểm này xương hàm của trẻ chưa phát triển hoàn thiện và không ổn định. Nên việc cấy abutment vào sẽ khó tương thích và có thể dẫn đến biến chứng.
  • Những người có xương hàm mỏng, không phát triển bình thường nếu muốn làm răng implant thì trước đó 6 tháng cần phải thực hiện ghét xương hàm.
  • Trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh như tuổi đường, tim mạch, huyết áp hoặc các bệnh về đường huyết, người nghiện thuốc lá nặng cũng không thể thực hiện làm răng implant.
  • Phụ nữ đang mang thai cũng không được cấy ghép răng implant.

Chúng ta nên chủ động khai báo tình trạng sức khoẻ với nha sĩ.

Loại răng implant phù hợp

Tuỳ theo nha khoa mà chúng ta sử dụng dịch vụ sẽ có nhiều loại răng implant cho bạn lựa chọn. Khi chọn lựa làm răng implant giá rẻ bạn phải cẩn trọng vì có thể “tiền nào của nấy” và có thể gặp nguy hiểm hoạc không được như ý khi thực hiện cấy ghép răng implant, bạn có thể nhờ nha sĩ trực tiếp tư vấn ưu và nhược điểm của từng loại răng để đánh giá loại răng nào phù hợp với bạn.

 

 

Loại răng implant
Loại răng implant

Xem thêm: Trồng răng implant có nguy hiểm không

Thời gian cấy ghép implant

Có 2 thời điểm thích hợp để chúng ta đặt trụ implant:

  • Ngay khi nhổ răng: Nếu điều kiện xương ổ tốt thì đặt trụ abutment ngay thời điểm này là vô cùng thích hợp để tránh bệnh nhân phải thực hiện thêm ca tiễu phẩu đặt trụ abutment sau này. Tuy nhiên ở trường hợp này đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao mới có thể xác định chính xác vị trí đặt trụ abutment chính xác.
  • Sau khi nhổ răng 1 đến 3 tháng. Thời gian này xương và nướu đã lành, nha sĩ cũng dễ xác định vị trí xương ổ và đặt trụ implant được tốt hơn.

Tay nghề của nha sĩ – Trung tâm nha khoa có uy tín không

Trụ abutment đặt vào xương hàm
Trụ abutment đặt vào xương hàm

Là một phương pháp đòi hỏi sự tinh tế và tay nghề cao của bác sĩ nên khi thực hiện làm răng implant chúng ta cần phải xem xét kỹ sự uy tín của nha khoa đang thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

Đến với Nha khoa Hoàng Bảo có đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc thực hiện các kỹ thuật tốt hơn.

Khi có nhu cầu làm răng implant thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình hơn.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

 

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai