Thực hiện niềng răng xong bị móm có đúng không?

Niềng răng xong bị móm có đúng hay không? Hàm răng không đều đặn là một trong những nhược điểm khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khá tự ti. Thực hiện niềng răng đem lại cho bạn hàm răng đều đẹp như tự nhiên.

Nhưng khi quyết định thực hiện phương pháp niềng răng thì có nhiều thắc mắc như niềng răng xong có bị móm,để tìm câu trả lời cho thắc mắc này thì hãy cùng tham khảo qua vài thông tin sau đây nhé. Bạn sẽ hiểu thêm về phương pháp niềng răng khắc phục nhược điểm.

Tại sao nên niềng răng để khắc phục nhược điểm?

Chắc hẳn ai trong chúng ta nếu sở hữu một hàm răng không được đều đặn đều cảm thấy khá tự ti. Đặc biệt là những ai có hàm răng hô, móm hay hàm răng bị khểnh, chiếc ngoài chiếc trong. Những lúc thế này chỉ khiến bạn cảm thấy không được tự tin khi nở một nụ cười tự nhiên. Khi đã tự ti thì làm việc gì cũng không được.

Niềng răng đem lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn trước nhiều

Niềng răng đem lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn trước nhiều

Các cụ ngày xưa cũng đã nói cái răng, cái tóc là góc con người rồi. Vậy nên việc chú ý đến hàm răng, mái tóc là điều không nên bỏ qua nhé. Thực hiện niềng răng giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp răng bị hô, móm như trên. Thời gian thực hiện niềng răng lâu hay dài tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Điều được đánh giá cao là niềng răng xong sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý với hiệu quả dài lâu. Đó chính là lý do tại sao nhiều người tin chọn niềng răng hơn là các phương pháp khác.

Niềng răng xong bị móm có đúng không?

Có không ít trường hợp thực hiện niềng răng để khắc phục nhược điểm, nhưng sau khi tháo niềng thì răng lại bị móm. Vậy có phải thực hiện niềng răng xong thì kết quả đem lại là bị móm có đúng không? Câu trả lời là không phải nhé.

Nếu bạn lựa chọn các địa chỉ thực sự uy tín và có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao thì niềng răng xong sẽ đạt được hiệu quả như ý. Các trường hợp răng bị hô, bị móm sau khi niềng xong sẽ được đưa về vị trí thích hợp. Qua đó bạn có được hàm răng đều như bình thường.

lựa chọn niềng răng để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất
Trường hợp niềng răng xong bị móm thì bạn nên đến ngay địa chỉ nha khoa trước đó để khắc phục

Với trường hợp người bị hô, răng bị chìa ra quá nhiều hay răng bị khểnh thì khi niềng răng, nếu hàm dưới bị đưa ra quá nhiều có thể sẽ bị móm.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể bởi vì:

– Bạn lựa chọn một địa chỉ niềng răng không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc gắn mắc cài thích hợp. Qua đó khiến lực kéo của hàm răng dưới nhiều hơn, khiến hàm răng dưới bị đẩy ra ngoài.

– Trường hợp thứ hai có thể xảy ra bởi vì thói quen ăn uống của bạn chưa tốt sau khi niềng xong.

– Việc chăm sóc răng miệng sau khi niềng xong cũng rất quan trọng. Nếu bạn thực hiện không tốt có thể gây ra trường hợp bị móm sau khi niềng răng xong.

Đó là những lý do khiến bạn bị móm khi tháo niềng răng xong. Bạn nên tìm hiểu phương pháp khắc phục nhanh chóng để không để tình trạng này kéo dài nhé.

Xem thêm: Quy trình niềng răng mọc lệch

Vậy nên làm gì nếu niềng răng xong bị móm?

Nếu gặp phải trường hợp niềng răng xong bị móm thì bạn nên nhanh chóng liên hệ với địa chỉ bạn đã niềng răng trước đó. Tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bạn để áp dụng phương pháp khác phục thích hợp. Có trường hợp bạn sẽ phải niềng răng lại lần hai để đẩy hàm dưới về lại vị trí đúng của nó. Trường hợp khác nếu do cấu trúc hàm của bạn bị sai thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hàm nhé.

Qua những điều như trên có thể thấy được việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín rất quan trọng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nhé. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về việc niềng răng thì hãy liên hệ thêm đến Nha khoa Hoàng Bảo để được tư vấn nhé.

Tại Nha khoa Hoàng Bảo có đội ngũ bác sĩ nha khoa với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc niềng răng. Với từng trường hợp bác sĩ đều tư vấn được phương pháp thích hợp nhất. Vậy nên các bạn hãy liên hệ ngay để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng nhé.

CA THỰC TẾ

Bệnh nhân: Ngô Mỹ T –  Nữ – 17 tuổi – Răng lệch, móm nhẹ và cắn sâu – Điều trị trong 2 năm


 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo qua website: https://nhakhoahoangbao.vn/.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai