Tư vấn về công nghệ làm răng sứ loại nào tốt nhất

Làm răng sứ loại nào tốt nhất là câu hỏi mà khách hàng đặt ra mỗi khi họ có nhu cầu làm răng sứ. Hiện nay công nghệ tiên tiến đã cho ra đời nhiều loại răng sứ mang ưu và nhược điểm khác nhau để có thể phù hợp với yêu cầu của mỗi người. Chúng ta có thể tham khảo các loại răng sứ để tìm cho mình loại răng nào thích hợp nhất.

Hiện tại thì Nha khoa Hoàng Bảo tư vấn loại răng sứ dựa trên nhu cầu cần phải cải thiện của khách hàng và chi phí bỏ ra cũng như tính hiệu quả, tuổi thọ về sau. Khi các bạn có nhu cầu cần làm răng sứ nhưng chưa biết nên chọn loại răng nào thì có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi, liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Hoàng Bảo để được tư vấn cụ thể hơn.

Xác định nhu cầu làm răng sứ để làm gì

Răng sứ
Răng sứ

Hiện nay bọc răng sứ không còn xa lạ với mọi người. Nếu ngày trước chỉ những người lớn tuổi hoặc gặp vấn đề như sâu răng nặng, mẻ răng… thì mới thực hiện bọc răng sứ. Thì ngày nay cả những bạn trẻ chưa hài lòng về thẫm mỹ của răng cũng lựa chọn bọc răng sứ để cải thiện. Tuy nhiên dù bạn làm răng sứ vì lý do gì đi nữa thì việc bọc răng sứ cũng cần đảm bảo những yếu tố sau:

  • Đảm bảo khả năng ăn nhai được tốt.
  • Tuổi thọ lâu bền.
  • Về hình dáng, màu sắc của răng sứ phải được phục hình dựa trên răng thật để đảm bảo sự tự nhiên.
  • Tương thích với cùi răng thật và những răng xung quanh.

Xem thêmBọc răng sứ: Công nghệ – Lợi ích- Tác hại 

Nên làm loại răng sứ nào để mang lại hiệu quả tốt

Hiện nay răng sứ được chia làm 2 loại: răng toàn sứrăng sứ kim loại. Các loại răng đều có ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về 2 loại răng sứ này nhé.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại
Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại và loại răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì chi phí tương đối thấp, khả năng chịu lực cũng khá cao và tuổi thọ trung bình của răng sứ kim loại có thể lên đến 10 – 15 năm.

Tuy nhiên loại răng sứ kim loại cũng có nhược điểm đó là do làm từ khung kim loại nên khi nhìn dưới ánh đèn sẽ thấy bóng đen trong răng, về mặt thẫm mỹ thì không được hoàn hảo lắm. Sau một thời gian sử dụng khung kim loại có thể bị oxy hoá dẫn đến việc bị đen viền nướu, thâm nướu.

Hiện nay có 3 loại răng sứ kim loại: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ kim loại quý.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ
Răng toàn sứ

Răng toàn sứ còn được gọi là răng sứ không kim loại. Loại răng sứ này được các nha sĩ đánh giá cao và khuyên khách hàng lựa chọn vì được đảm bảo những ưu điểm về thẫm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Răng toàn sứ khắc phục được các khuyết điểm của răng sứ kim loại như đen viền nướu, bóng đen khi nhìn dưới ánh đèn.

Nhược điểm của loại răng này là do cần đến sự tỉ mỉ nên thời gian chế tạo khá lâu và răng toàn sứ có chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại.

Hiện nay răng toàn sứ có nhiều loại cho chúng ta lựa chọn: răng sứ mỹ, răng sứ cercon, răng sứ emax….

Làm răng sứ
Làm răng sứ

Trên đây là một số thông tin, kiến thức về chọn làm răng sứ loại nào tốt. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể trường hợp răng miệng của mình thì các bạn có thể liên hệ ngay với nha khoa Hoàng Bảo.

Nha khoa Hoàng Bảo là đơn vị nha khoa uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề và các trang thiết bị máy móc hỗ trợ tốt, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn.

Nha khoa Hoàng Bảo rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai