Trồng răng implant có bền không – So sánh với các loại răng khác

Trồng răng implant có bền không là câu hỏi chúng ta cần phải nắm rõ khi chuẩn bị thực hiện trồng răng. So với phương pháp khác thì răng implant có ưu điểm gì nổi trội hơn khi giá cả lại nhỉnh hơn khá nhiều.

Răng implant là loại răng được đánh giá là khắc phục được những ưu điểm của các loại răng sứ thông thường, một thành công vượt bậc của khoa học. Vì răng implant có cấu trúc trụ abutment được cắm vào xương hàm và phần chụp sứ để đảm bảo như gần giống như răng thật. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trồng răng implant có bền không trong bài viết này cùng nha khoa Hoàng Bảo nhé.

Trồng răng implant có bền không

Răng implant có bền không
Răng implant có bền không

Trồng răng implant có bền không là câu hỏi mà chúng tôi muốn giải đáp cùng các bạn trong bài viết này. Khi thực hiện làm răng implant đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể hoàn thành tốt ca phẫu thuật cấy ghép trụ abutment vào xương hàm, đảm bảo sự tương hợp với xương hàm và khả năng lành thương cao. Với tay nghề bác sĩ cao, cấy ghép abutment, đặt trụ lành thương, mão chụp sứ được tiến hành thuận lợi và thành công thì răng implant có thể sử dụng suốt đời, đảm bảo chắc như răng thật. Một số trường hợp sau khi cấy ghép răng implant còn chắc và khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

Trồng răng implant có bền không? Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt như mong đợi chúng ta cần phải tìm được một nha khoa uy tín, với tay nghề bác sĩ cao và được hỗ trợ tốt từ các trang thiết bị máy móc mới có thể mang lại cho chúng ta một hoặc nhiều răng implant chuẩn về sự thẫm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Răng implant có bền không
Răng implant có bền không

Xem thêm bài viết: Cấy ghép răng implant nha khoa bạn cần biết

Một số lưu ý khi trồng răng implant

Hiện nay răng implant được chia làm nhiều loại, các bạn tham khảo những loại răng implant sau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của chúng ta. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại nha khoa hoặc liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để nắm thêm thông tin.

Tuỳ theo nhu cầu và kinh tế của mỗi bạn mà nha sĩ sẽ tư vấn loại răng implant phù hợp nhất. Khi các bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin và giải đáp thắc mắc trong vấn đề làm răng implant thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ cụ thể hơn.

Răng implant có bền không
Răng implant có bền không

Nha khoa Hoàng Bảo với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, cùng đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc làm răng implant thật hoàn hảo. Hãy để chúng tôi mang đến nụ cười và sự hoàn thiện về răng miệng cho bạn.

Nha khoa Hoàng Bảo rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Quý khách có thắc mắc xin liên hệ tư vấn miễn phí:
Trung tâm nha khoa Hoàng Bảo
Hotline: (028) 38589787
(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai