Chi phí thực hiện trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng là một trong những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để có được hàm răng chắc khỏe và đẹp hơn.

Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn còn bận tâm chuyện thực hiện phương pháp trám răng bao nhiêu tiền? Cần những lưu ý nào khi thực hiện trám răng để không bị ép giá? Hãy đi tìm câu trả lời nhé!

Phương pháp trám răng hiện nay bao nhiêu tiền?

Trám răng bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm hiện nay.
Trám răng bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm hiện nay.

Khi hàm răng của bạn bị sứt mẻ, sâu răng hay răng có dấu hiệu bị mục thì ngay lúc này, bạn nên tìm đến những phòng khám nha khoa để thực hiện phương pháp trám răng nhằm có thể bảo tồn được phần răng còn lại.

Thế nhưng, khi tham khảo một số người đã thực hiện phương pháp này, mỗi người nói một giá, khiến bạn cảm thấy băn khoăn không rõ cuối cùng trám răng bao nhiêu tiền? Thực hiện trám răng bao nhiêu một cái? Hay trám răng chi phí bao nhiêu?

Để có thể giảm bớt lo lắng, thì việc đầu tiên mà bạn quan tâm đó chính là tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa có đầy đủ những yếu tố mà bạn cần: uy tín, chất lượng, kinh nghiệm và có đầy đủ thiết bị phục vụ tốt cho việc trám răng thẩm mỹ của bạn.

Với những địa chỉ uy tín, họ sẽ không vì lợi nhuận của riêng mình mà đưa ra mức giá lung tung, khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Xem thêm bài viết: Trám răng ở đâu tốt tại TpHCM?

Để có thể giải đáp được thắc mắc, thực hiện phương pháp trám răng hết bao nhiêu tiền? Dưới đây, là bảng giá thực hiện phương pháp trám răng tại trung tâm nha khoa Hoàng Bảo mà bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thực hiện phương pháp trám răng
Bảng giá thực hiện phương pháp trám răng.

Nhìn vào bảng giá này, có thể nhận thấy rằng, mức giá thực hiện phương pháp trám răng cũng không quá đắt, tùy vào mức độ nặng nhẹ của răng mà bác sĩ nha khoa sẽ chọn cho bạn một kỹ thuật trám răng thích hợp. Nếu như trám răng sữa thì chỉ hết từ 100.000 đồng có nặng hơn thì cũng chỉ đến 200.000 đồng.

Thế nên, nếu thấy mình gặp một số trường hợp phải trám răng thì hãy nên đến những phòng khám nha khoa để bác sĩ có thể can thiệp kịp thời, hạn chế tối đa chuyện răng bị ảnh hưởng sang những chiếc răng bên cạnh. Lúc đó, chi phí thực hiện trám răng không phải một chiếc mà có khi là hai, ba chiếc thậm chí là cả hàm răng luôn. 

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ Nha khoa Hoàng Bảo

Những lưu ý khi đi trám răng không bị ép giá?

Tham khảo giá tiền

Biết rằng, khi đi đến những phòng khám nha khoa, mức giá thực hiện phương pháp trám răng của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo giá trước, để có thể biết được mức giá chung nhất khi thực hiện trám răng, chứ không phải lúc này mới quan tâm trám răng bao nhiêu tiền. Bởi, khi bạn muốn trám xoang I thì sẽ có thể biết được mức giá hợp lý nhất, họa chi có dao động thì cũng chỉ từ 10.000 – 50.000 đồng mà thôi.

So sánh kỹ thuật thực hiện

Những công nghệ được đưa vào phục vụ trám răng cũng có một số khác biệt, do đó bạn cũng nên so sánh kỹ thuật thực hiện để mình không bị ép giá. Bạn nên tìm hiểu đến kỹ thuật thực hiện cũng như chất liệu được sử dụng để trám răng cho mình.

Công nghệ trám răng laser tech hiện đại nhất hiện nay
Những lưu ý để không bị ép giá khi thực hiện trám răng.

Mặt khác, bạn cũng cần quan tâm đến tình hình vết trám của mình như thế nào, thực hiện có đơn giản hay quá phức tạp. Nếu như vết trám của bạn đơn giản thì không mất quá nhiều thời gian thực hiện, còn với những vết trám răng phức tạp như bị sứt, mẻ răng thì cần những kỹ thuật cao hơn, khi đó mức giá trám răng sẽ có sự chênh lệch.

Một trong những lưu ý nhỏ dành cho bạn đó chính là khi thực hiện trám răng thì ngoài yếu tố trám răng chi phí bao nhiêu hay thực hiện phương pháp trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, thì bạn cũng chú ý là phương pháp trám răng mà bạn thực hiện đó có giải quyết được tình trạng răng xấu của bạn hay không?

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình những thông tin thú vị cũng như có thể trả lời cho mình được câu hỏi, trám răng bao nhiêu tiền? Vẫn còn rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ đón bạn, hãy đừng bỏ lỡ nhé!

 Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai