Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu niềng răng hô ngày càng nhiều và kéo theo đó là dịch vụ niềng răng hô của các trung tâm ngày càng phát triển. Mức giá niềng răng ở mỗi trung tâm, spa có sự chênh lệch khác nhau khiến nhiều người băn khoăn không biết niềng răng hô giá bao nhiêu là hợp lý. Bài viết này, chúng tôi tổng hợp và thông tin đến bạn đọc mức giá niềng răng hô hợp lý mới nhất hiện nay.

Những yếu tố chi phối đến chi phí niềng răng hô

Việc niềng răng hô không có mức phí duy nhất và cố định mà phụ thuộc và bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào công nghệ chỉnh nha, loại mắc cài sử dụng, mức độ hô của răng hay kinh nghiệm nha sĩ tiến hành mà quyết định việc niềng răng hô giá bao nhiêu.

Xem thêm bài viết: Tổng quan về phương pháp chỉnh nha niềng răng

Loại khí cụ, mắc cài chỉnh nha sử dụng

Việc bạn chọn mắc cài loại nào khi niềng răng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phải trả. Mỗi loại mắc cài mang lại hiệu quả và chất lượng khác nhau cũng như thời gian điều trị. Do đó, việc người tiêu dùng lựa chọn loại mắc cài hay khí cụ chỉnh nha khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Tùy thuộc vào niềng răng với mắc cài sứ, mắc cài inox, mắc cài kim loại, mắc cài tự khóa hay niềng răng không mắc cài hay niềng răng mặt lưỡi….mà chi phí người niềng răng hô phải trả sẽ chênh lệch nhau ít nhiều. Trong đó, niềng răng với mắc cài sứ thường có mức giá cao hơn so với các loại mắc cài, khí cụ khác.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng
Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng.

Mức độ khiếm khuyết của hàm răng

Tùy thuộc vào từng trường hợp hàm răng của bạn bị khiếm khuyết ở mức độ nào mà thời gian điều trị cũng như chi phí chỉnh nha sẽ có sự điều chỉnh. Đối với những bệnh nhân sở hữu hàm răng hô phức tạp hay hô do xương hàm thì chi phí niềng răng phải trả thường cao hơn. Thậm chí, có những trường hợp đặc biệt, trước khi niềng cần phải trải qua phẫu thuật thì chi phí cũng đắt hơn.

Công nghệ sử dụng

Công nghệ niềng răng quyết định không nhỏ đến chất lượng và quá trình điều trị răng hô. Sử dụng công nghệ khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau đối với người tiêu dùng. Công nghệ chỉnh nha càng tiên tiến, hiện đại thì chất lượng và hiệu quả càng tốt, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn. Công nghệ niềng răng 3D Speed luôn mang lại chất lượng tốt và được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Kinh nghiệm bác sĩ thực hiện

Không chỉ phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha, công nghệ sử dụng hay mức độ hô của răng mà chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền ở mỗi trung tâm đưa ra cũng sẽ khác nhau. Bởi lẽ, sự uy tín, chất lượng cũng như kinh nghiệm nha sĩ tiến hành chỉnh nha tại mỗi nơi hoàn toàn không giống nhau. Do đó, việc tham khảo và lựa chọn trung tâm niềng răng là điều vô cùng quan trọng.

Công nghệ niềng răng hô 3D Speed mang đến chất lượng tốt nhất hiện nay
Công nghệ niềng răng hô 3D Speed mang đến chất lượng tốt nhất hiện nay.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Như chúng tôi đã thông tin, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên đây là giá niềng răng hô hợp lý mang lại chất lượng và hiệu quả như mong muốn mà chúng tôi tổng hợp và thông tin đến bạn đọc theo từng trường hợp cần chỉnh nha:

 • LD mẫu nghiên cứu + chẩn đoán + chụp phim Panorex/ Cephalo: 800.000đ.
 • Chỉnh nha cắn chéo: 2.000.000đ.
 • Chỉnh nha can thiệp: 3.000.000đ – 10.000.000đ.
 • Chỉnh nha tiền phục hình: 2.000.000đ – 15.000.000đ.
 • Niềng răng mắc cài kim loại: 15.000.000đ – 30.000.000đ.
 • Niềng răng mắc cài tự khóa: 25.000.000đ – 40.000.000đ.
 • Niềng răng mắc cài sứ: 35.000.000đ – 45.000.000đ.
 • Niềng răng khí cụ Hawley: 1.000.000đ.
 • Khay duy trì: 500.000đ – 600.000đ.
 • Retainer: 500.000đ – 600.000đ.
 • Dời thắng môi: 1.000.000đ.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ Nha khoa Hoàng Bảo

Trên đây là thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô cũng như giá niềng răng hô hợp lý mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết mang đến bạn những thông tin bổ ích về giá niềng răng hô trên thị trường hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai