Niềng răng bao nhiêu tiền, bạn đã biết chưa?

Niềng răng hiện nay không chỉ là phương pháp áp dụng đối với trẻ nhỏ mà rất nhiều người lớn để lựa chọn để cải thiện hàm răng của mình. Nhưng mức giá đối với từng đối tượng có khác nhau hay không và niềng răng bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu ngay các thông tin về phương pháp làm đẹp này qua bài viết dưới đây nhé!

 lựa chọn niềng răng để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất
Rất nhiều người lựa chọn niềng răng để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất

Trước khi quyết định bạn nên biết những ai nên niềng răng?

Phần lớn bất kỳ ai có nhu cầu niềng răng đều có thể sử dụng phương pháp này để có được bộ hàm như ý. Tuy nhiên, rất nhiều bác sĩ nha khoa đã khuyến cáo chỉ nên cho trẻ đã đủ tuổi vị thành niên niềng răng. Bởi khi đó răng của bạn đã có sự ổn định để có thể biết được nên can thiệp hay không.

Thời điểm đó, bạn sẽ không còn thay răng nữa mà phom hàm cũng đã cố định. Lúc này mới nên áp dụng sự can thiệp từ các phương pháp khác nhau để có được hàm răng đẹp nhất.

Bạn có thể niềng răng khi có một vài răng mọc lệch, không đúng vị trí và bị đưa ra ngoài. Răng hàm trên mọc to, đưa ra khiến miệng không khép được hoặc răng hàm dưới mọc thụt sâu vào trong,… Đây là một số trường hợp mà chúng ta nên áp dụng phương pháp niềng răng để có sự cải thiện kịp thời, đem đến hiệu quả cao nhất giúp bạn hài lòng nhất.

Xem thêm: Tổng quan về phương pháp chỉnh nha niềng răng

Niềng răng chi phí bao nhiêu?

Thông thường khi đến các cơ sở, khách hàng thường có nhu cầu muốn biết niềng răng giá bao nhiêu trước, tuy nhiên bác sĩ sẽ kiểm tra cho bạn trước rồi mới hướng dẫn niềng 1 hay 2 hàm và báo giá. Nếu chỉ có 1 hàm bị lệch, hàm còn lại hài hòa thì việc áp dụng phương pháp niềng 1 hàm sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Còn đối với trường hợp cần tạo sự cân đối cho cả vòm hàm thì bạn nên lựa chọn niềng.

Khi đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất và vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền sẽ không còn khiến bạn cảm thấy quá khó khăn. Bởi nếu chưa đủ tài chính, bạn vẫn có thể lựa chọn niềng 1 hàm trước. Cho nên chi phí niềng răng sẽ giới hạn hơn cho bạn. Chi phí trung bình để bạn sử dụng dịch vụ này vào khoảng 25.000.000đ đến 45.000.000đ.

Giá cả niềng răng còn phụ thuộc phương pháp niềng răng mà bạn chọn lựa phù hợp với cấu hình xương hàm răng và ưu nhược điểm các cách niềng răng khác nhau.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền
Niềng răng hết bao nhiêu tiền là vấn được được quan tâm khá nhiều khi có khách hàng có nhu cầu

Thời gian niềng răng có lâu không?

Niềng răng chính là phương pháp giúp bạn có được nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn. Bên cạnh việc thắc mắc niềng răng chi phí thế nào thì thời gian bao lâu cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, đây là phương pháp yêu cầu rất nhiều từ sự kiên trì bởi quá trình nắn hầm đúng về vị trí khá lâu. Hơn thế, trong thời gian đó, bạn còn phải chịu đau và kiêng ăn rất nhiều.

Thời gian niềng răng bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu bạn niềng 2 hàm và răng quá lệch thì sẽ khoảng trên dưới 4 năm. Bởi vậy bạn nên tìm hiểu trước về phương pháp niềng răng và chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.

Xem thêm: niềng răng một hàm

Tại Nha khoa Hoàng Bảo, niềng răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng. Tuy nhiên, trung tâm nào mới đảm bảo chất lượng dịch vụ mà bạn sử dụng với chi phí ưu đãi nhất? Nếu bạn đang băn khoăn có thể tìm hiểu ngay về trung tâm nha khoa Hoàng Bảo để có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Hoàng Bảo không chỉ đem đến cho bạn sự phục vụ tận tình và chu đáo mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các chương trình ưu đãi luôn được áp dụng, bởi vậy giá tiền niềng răng tại đây thường thấp hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm về trang thiết bị đều hiện đại cao cấp được trung tâm sử dụng.

Xem thêm: Bảng giá chỉnh nha để tìm hiểu về giá cả niềng răng

Bạn muốn có nụ cười tự tin, không phải lo lắng về việc niềng răng hết bao nhiêu tiền? Trung tâm nha khoa Hoàng Bảo sẽ giúp bạn có được điều mong muốn đó.

 Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai