Niềng răng 3D Clear – Giải pháp thẩm mỹ hiệu quả dành cho bạn

Khi mà tư tưởng sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng cao. Một trong số đó phải kể đến phương pháp niềng răng 3D Clear, một trong những giải pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm sử dụng. vậy bạn đã biết gì về phương pháp này chưa? nếu chưa thì những thông tin mà bài viết dưới đây cung cấp sẽ giải đáp điều đó cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Niềng răng 3D Clear có hiệu quả không?

Như vậy, để giải đáp được thắc mắc niềng răng 3D Clear có tốt không thì hãy cùng tìm hiểu kỹ về các ưu điểm nổi bật của phương pháp được hàng ngàn bệnh nhân lựa chọn này.

Giải pháp thẩm mỹ hoàn thiện

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này nằm ở bộ khay nghiền chuyên biệt. Nhờ được làm từ chất liệu trong suốt nên khi gắn lên hàm răng gần như vô hình, sẽ rất khó phát hiện bạn đang chỉnh nha khoa. Nhờ vậy bạn có thể tự tin giao tiếp, không còn phải thấy ngại ngùng vì những mắc cài kim loại đeo bám trong thời gian dài. Đây được xem là phương pháp mang lại giải pháp thẩm mỹ hoàn thiện cho bạn.

Khay niềng răng không mắc cài 3D Clear đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại
Khay niềng răng không mắc cài 3D Clear đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại

Dễ dàng tháo lắp

Không cố định các mắc cài như phương pháp niềng răng 3D Speed, khay niềng 3D có thể tháo lắp linh hoạt theo ý muốn. Điều đó sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong khâu vệ sinh răng miệng và ăn uống. Mỗi khay niềng được sử dụng trong thời gian 15 ngày.

Điều trị mang lại kết quả cao

Sử dụng công nghệ 3D để mô phỏng dấu hàm răng để các bác sĩ lấy cơ sở tiến hành chỉnh sửa trên phần mềm chuyên dụng nhằm điều chỉnh số ly muốn ép cho phù hợp. Khi hoàn tất, các file 3D được in ra thành mẫu hàm rồi thực hiện ép tạo khay niềng răng để sử dụng cho bệnh nhân. Nhờ đó mà việc chỉnh răng được thực hiện đạt độ chính xác cao đến từng chi tiết.

Công nghệ niểng răng 3D Clear đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết
Công nghệ niểng răng 3D Clear đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết

An toàn tuyệt đối cho bệnh nhân

Chất liệu nhựa chuyên biệt được cho phép dùng trong chỉnh nha khoa thẩm mỹ là an toàn tuyệt đối cho người dùng. Khay niềng răng nói không với chất độc hại nên vô hại cho mọi đối tượng.  Hơn nữa, nhờ tính năng đàn hồi tốt, dẻo và trơn láng ôm sát cung hàm tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời, không có hiện tượng kích ứng, trầy xước các mô mềm như lưỡi, môi, má khi xảy ra ma sát.

Phương pháp 3D Clear sử dụng bộ khay niềng trong suốt an toàn
Phương pháp 3D Clear sử dụng bộ khay niềng trong suốt an toàn

Tiết kiệm thời gian

Mỗi bệnh nhân sẽ được Nha sĩ cấp 8 – 10 khay niềng mỗi khi đi tái khám và có thể tự động thay thế tại nhà. Điều đó sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả cho người bệnh khi chỉ cần đi tái khám sau 6 – 12 tháng. Ngược lại hoàn toàn so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, phải thăm khám thường xuyên vì cần đến sự can thiệp của Nha sĩ trong việc siết chặt lại mắc cài.

Xem thêm: Phương pháp niềng răng hô cho người lớn

Niềng răng 3D Clear bao nhiêu tiền?

Niềng răng 3D hiện nay tại nước ra đã nhập được máy móc tự sản xuất khay niềng nên chi phí cho lộ trình điều trị sẽ ít nhiều giảm đi rất nhiều. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả cho người không may mắc phải các vấn đề về răng được tiếp cận phương pháp điều trị hiện đại.

Thông thường, mỗi người sẽ có thời gian điều trị tối đa nằm trong khoảng 6 tháng đến 24 tháng. Mức độ cấu tạo hàm càng phức tạp thì thời gian và số lượng khay niềng càng nhiều dẫn đến số tiền chi trả khá cao. Tiền chi trả phụ thuộc vào thời gian niềng răng, dao động trong mức từ 16 – 72 triệu đồng cho hai hàm.

Hơn nữa, mỗi trung tâm điều trị sẽ có một bảng giá tính cụ thể khác nhau. Việc của bệnh nhân là phải tìm được một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để được giá mềm mà điều trị lại hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về niềng răng 3D Clear để mọi người tham khảo. Hi vọng rằng, phương pháp này sẽ là giải pháp tối ưu trả lại hàm răng đạt thẩm mỹ cao cho bạn để bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Tham khảo bài viết: Tổng quan về phương pháp chỉnh nha niềng răng

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

 

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai