Nhổ răng bao nhiêu tiền và khi nào nên đi nhổ răng?

Trong cuộc đời mỗi chúng ta có lẽ ai cũng phải trải qua chuyện nhổ răng, có người nhổ răng sữa, có người nhổ răng khôn, cũng có những người nhổ chiếc răng đã hỏng….

Việc nhổ răng bao nhiêu tiền và khi nào nên đi nhổ răng? Luôn là nỗi trăn trở, băn khoăn của nhiều người. Để biết được giá thành của dịch vụ nhổ răng cũng như thời điểm thích hợp mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Nhổ răng bao nhiêu tiền?
Nhổ răng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng bao nhiêu tiền ?

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền? – Giá của dịch vụ nhổ răng hiện rất đa dạng trên thị trường nó phụ thuộc vào hình thức lựa chọn nhổ răng của bạn như thế nào và răng bạn nhổ là răng gì?

Đối với trường hợp nhổ răng sữa cho các bé thì giá thành rất rẻ chỉ khoảng 20.000 – 50.000 đồng. Trường hợp nhổ răng này vô cùng đơn giản không gây hại gì cho các bé chính vì thế mà giá thành rẻ.

Đối với trường hợp nhổ răng hàm do bị sâu thì chi phí nhổ khoảng 300.000 – 500.000 đồng tùy vào từng đơn vị nha khoa. Nếu răng hàm của bạn bị sâu và bác sĩ yêu cầu phải nhổ bỏ thì kĩ thuật nhổ răng hàm này cũng rất đơn giản vì thế mà giá thành không quá đắt.

Với trường hợp nhổ răng khôn, hay nhổ răng hàm có mở xương thì chi phí để nhổ những chiếc răng này là khá đắt dao động trong khoảng 800.000 – 1.500.000 đồng. Bởi để có thể nhổ được những chiếc răng này thì cần kỹ thuật rất là khó, và đây được xem là trường hợp nhổ răng khó nhất nếu không cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh.

Nhổ răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào răng bạn nhổ như thế nào?
Nhổ răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào răng bạn nhổ như thế nào?

Những trường hợp cần phải nhổ mở xương là những trường hợp như răng hàm, răng khôn mọc lệch, mọc chen chúc nhau hay bị gãy chân răng…

Nhổ răng giá bao nhiêu? Giá thành của trường hợp mổ răng này đắt nhất so với những trường hợp khác là bởi vì không thể nhổ theo cách thông thường mà cần phải phẫu thuật để làm rộng ổ xương thì mới có thể loại bỏ răng ra được.

Tham khảo : Bảng giá dịch vụ Nha Khoa Hoàng Bảo

Khi nào nên đi nhổ răng?

Không phải cứ khi nào răng bạn bị lung lay, hay sâu răng là bạn đi nhổ mà bạn chỉ có thể nhổ răng khi rơi vào một trong những trường hợp như sau:

  • Bạn bị sâu răng và sâu phá hủy rất nhiều răng của bạn mà không thể có biện pháp nào khắc phục được, bạn thậm chí không thể ăn được. Những lúc như thế này khi đi khám nha sĩ sẽ chỉ định nhổ răng cho bạn
  • Nếu răng bạn bị viêm nha chu nặng và bị tiêu xương nhiều cũng cần phải nhổ răng.
  • Tủy răng luôn bị viêm dù đã chữa nhiều lần nhưng vẫn tái phát thì biện pháp duy nhất đó chính là nhổ răng.
  • Nhổ răng sữa cho các bé khi răng sữa bị lung lay nhiều
  • Nhổ răng khôn nếu răng mọc lệch gây đau đớn
  • Nhổ răng hàm nếu răng mọc lệch, hay dị dạng gây ra những biến chứng
  • Nhổ răng khi răng bị gãy vì lý do nào đó
  • Răng bị nhiễm khuẩn cũng cần phải được loại bỏ.

Các trường hợp như đã nêu trên tất cả biện pháp cuối cùng là phải đi nhổ răng và trước khi nhổ răng phải có sự chỉ định của bác sĩ. Vì vậy nếu thấy răng bạn có 1 trong số những biểu hiện trên thì cần phải tới ngay các cơ sở nha khoa để được các nha sĩ thăm khám kịp thời tránh làm ảnh hưởng đến những răng khác.

Nhổ 1 cái răng hết bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Nhổ 1 cái răng hết bao nhiêu tiền? 

Nhổ 1 cái răng hết bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn hảy tham khảo ý kiến bác sĩ khi đến phòng khám.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích để giúp bạn có thể biết được nhổ răng bao nhiêu tiền? Và khi nào cần thiết phải nhổ răng. Trong trường hợp răng bạn đang gặp phải một số vấn đề gây đau nhức hay khó khăn trong việc ăn uống thì hãy đến với Nha Khoa Hoàng Bảo.

Xem thêm: Những điểm cần lưu ý khi nhổ răng sữa cho bé

Nha Khoa Hoàng Bảo là đơn vị chuyên về lĩnh vực nha khoa với đội ngũ bác sĩ là những người có tay nghề chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn có thể khắc phục được những hiện tượng về răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đến với Nha khoa Hoàng Bảo, ngoài một đội ngũ bác sĩ giỏi thì các thiết bị vật tư y tế cũng đảm bảo hiện đại nhất và quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến những dịch vụ răng miệng hoàn hảo nhất cho các bạn.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai