Làm răng sứ Cercon có bền không – Giá bọc răng sứ cercon

Làm răng sứ Cercon nói riêng và làm răng sứ nói chung là biện pháp giúp cải thiện các vấn đề răng miệng hiệu quả và đỡ tốn thời gian nhất hiện nay.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ được quảng bá khắp mọi nơi. Chắc hẳn với những người không nhiều kiến thức về răng miệng và các loại răng sứ thì sẽ không biết lựa chọn thế nào là tốt.

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những kiến thức, thông tin, đặc điểm khi làm răng sứ Cercon và giá bọc răng sứ cercon là bao nhiêu. Để các bạn có thể lựa chọn cho mình đúng phương pháp làm răng sứ hợp với tình trạng răng miệng cũng như hợp túi tiền.

Làm răng sứ Cercon có mấy loại

Hiện nay làm răng sứ cercon có 2 loại: Cercon Zirconia và răng sứ Cercon HT. Cả hai loại đền đáp ưunsg được các nhu cầu về tăng tính thẫm mỹ, giúp việc ăn nhai dễ dàng hơn. Nhưng bên cạnh đó 2 loại răng cũng có sự khác nhau và giá làm răng sứ cercon của cả 2 loại cũng sẽ khác nhau.

Làm răng sứ Cercon Zirconia

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Là loại răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp “Zirconium Oxide” mang đến đặc tính cứng và chắc cho chiếc răng chúng ta, ngoài ra sự tương thích cũng cao hơn các loại răng sứ khác. Răng sứ Cercon Zirconia còn giúp chúng ta khắc phục được tình trạng đen viền nướu, đổi màu và ảnh hưởng bởi ánh sáng so với các lạoi răng sứ kim loại. Loại răng sứ này giúp cho chúng ta có được hàm răng đều, đẹp như răng thật.

Hạn chế của loại răng này là vì được làm từ nguyên liệu Zirconia cao cấp nên chi phí làm răng sứ Cercon Zirconia hơi cao hơn so với các loại răng thông thường. Nhưng so sánh giữa giá và chất lượng mà chúng ta đạt được là hoàn toàn hợp lý.

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT được làm từ khung sườn Ziconium Dioxit với độ dày tầm khoảng 0,5mm nên hạn chế việc mài răng đến mức tối đa. Bên cạnh đó sườn Ziconiun trắng màu sắc tương tự như màu của răng thật, giúp cho hàm rằng chúng ta trắng đều tự nhiên.

Ưu điểm của làm răng sứ Cercon HT này là ở độ bền, cứng và khả năng chịu lực tốt và độ chống mài mòn cao. Đây là sự lựa chọn tốt cho những người muốn bọc răng sứ cho răng cửa hoặc răng hàm.

Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon

Cũng như loại răng Cercon Zirconia, răng sứ Cercon HT có giá thành khá cao. Một vấn đề nữa là do lớp sườn mỏng, ít mài răng nên khi làm răng không thể che đi phần chân răng bị đổi màu từ trước.

Xem thêm: Bọc răng sứ titan là gì ?

Giá làm răng sứ Cercon

Giá làm răng sứ Cercon sẽ tuỳ thuộc vào loại răng chúng ta chọn. Răng Cercon Zirconia hay răng sứ Cercon HT. Ngoài ra thì giá làm răng sứ cercon cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các phòng khám nha khoa.

Một nụ cười toả nắng nhờ vào hàm răng chắc và đều
Một nụ cười toả nắng nhờ vào hàm răng chắc và đều

Để tham khảo giá làm răng sứ Cercon của Nha khoa Hoàng Bảo thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn về loại răng phù hợp với mình, giá răng sứ cercon mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Bảng giá

Ngoài ra các vấn đề thắc mắc về sức khoẻ răng miệng, làm răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm các bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách có thắc mắc xin liên hệ tư vấn miễn phí:
Trung tâm nha khoa Hoàng Bảo
Hotline: (028) 38589787
(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai