IMPLANT NHA KHOA LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA IMPLANT NHA KHOA

Khi quyết định cấy implant, bạn có biết implant nha khoa là gì? Răng Implant nha khoa mang lại cho bạn lợi ích như thế nào?

Hãy cùng Nha khoa Hoàng Bảo khám phá thế giới của những chiếc răng Implant, và bạn sẽ không còn những khoảnh khắc xấu hổ vì răng giả rơi của mình.

Implant nha khoa

Răng implant nha khoa
Răng implant nha khoa

Bạn đã bao giờ để ý hay quen biết một người mà răng của họ bị mất nhưng giờ họ vẫn mỉm cười tự tin như thể họ chưa từng mất những chiếc răng đó?

Cả những người đã từng sử dụng hàm giả, giờ đây trông nụ cười của họ có tự nhiên thoải mái không hay mỗi lần cười lại cứ âu lo về phần răng giả trong miệng mình, liệu chúng có sắp văng ra ngoài?
Chào mừng đến với thế giới Cấy ghép Nha khoa, hãy cùng Nha khoa Hoàng Bảo khám phá thế giới của những chiếc răng Implant, sẽ không còn những khoảnh khắc xấu hổ vì răng giả rơi.

Công việc sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều nếu như bạn có một khuôn mặt và hàm răng hoàn thiện, bởi người Việt ta vẫn hay nói cái răng cái tóc là góc con người. Nếu trời cho bạn một gương mặt xinh đẹp để trở thành một người mẫu, nhưng nhược điểm duy nhất là hàm răng khó coi của mình, thì bây giờ bạn không cần phải lo lắng nữa.

RĂNG IMPLANT NHA KHOA LÀ GÌ?

Implant nha khoa
Implant nha khoa

Thực tế, Implant là một trụ titanium được thiết kế giống một chân răng thật, được cấy ghép vào trong xương hàm thay thế cho chân răng đã mất của chúng ta và cho phép sở hữu các chức năng tương tự như răng thật, lấy lại sự tự tin thoải mái trong việc ăn uống, tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Xem thêmHÀM GIẢ – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM

IMPLANT NHA KHOA MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Răng Implant nha khoa sẽ tích hợp vào xương hàm của bạn, là nền tảng vững chắc cho các bộ phận giả ở phía trên, đó là một giải pháp răng giả hoàn hảo và bền vững theo thời gian.

Những hàm giả và cầu răng được lắp trên Implant sẽ không bị trượt qua lại hoặc trồi lên trong miệng – một lợi ích đặc biệt quan trọng cho việc ăn nhai và phát âm, điều này cũng đem lại cảm giác tự nhiên và thoải mái hơn là những cầu răng hoặc răng giả thông thường không có Implant nâng đỡ.

Cấy implant nha khoa           sau khi cấy implant nha khoa

Tái tạo lại nụ cười tự tin

Trước đây, khi Implant chưa trở nên phổ biến ở Việt Nam, một số bệnh nhân được bác sĩ điều trị tình trạng mất răng bằng cầu răng hoặc hàm giả do sự phù hợp về chi phí và sự hạn chế về kinh nghiệm điều trị, phương pháp này về lâu dài gây nên sự vướng víu, khó chịu thậm chí hơi đau do hàm giả tì vào nướu và răng thật, nhiều trường hợp còn bị loét hoặc trầy một ít niêm mạc, giảm cảm giác ăn uống, gấy khó khăn khi nói chuyện,…

Ngoài ra việc làm cầu răng giả cũng làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật lành lặn còn lại ở 2 bên của răng bị mất do phải mài đi để có điểm tựa cho cầu răng.

Tất cả những bất lợi của răng giả thông thường hiện tại với sự tiến bộ trong điều trị nha khoa trên thế giới và tại Việt Nam, cấy ghép Implant là một phương pháp kỹ thuật cao hiệu quả nhất, xóa bỏ hết tất cả các lo lắng về hàm giả.

Xem thêm bài viết: Cấy ghép răng implant nha khoa bạn cần biết

Với Implant nha khoa, răng thật của bạn được bảo tồn một cách tốt nhất, đồng thời răng bị mất của bạn cũng được thay thế bởi một răng Implant giống như răng thật. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế khi những điều đã mất lại được khôi phục hoàn hảo?

Mời bạn đọc thêm các bài viết tại trang web: https://nhakhoahoangbao.com để tìm hiểu thêm về những lợi ích vượt bậc trong Implant Nha khoa.

 

Quý khách có thắc mắc xin liên hệ tư vấn miễn phí:

Trung tâm nha khoa Hoàng Bảo

Hotline: (028) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai