Những thông tin về răng sứ và bọc răng sứ EMAX có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng nghe nói về loại răng sứ EMAX, một trong những loại răng sứ hoàn hảo nhất hiện nay chưa? Loại răng sứ này được nhiều người đánh giá là mang đến độ thẩm mỹ tối đa nhưng vẫn đảm bảo lành tính cho người dùng.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến bạn những thông tin về loại răng toàn sứ EMAX, với mong muốn giúp bạn hiểu thêm về loại răng “toàn mỹ” này.

Giải đáp thắc mắc về câu hỏi răng sứ EMAX là gì?

Răng sứ EMAX là loại răng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng Ivoclar Vivadent.

Hiện nay răng sứ thương hiệu EMAX được chia làm 2 loại: EMAX Press và EMAX Zirconia, mỗi loại đều tương ứng với từng loại chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung các loại vật liệu đều được người dùng đánh giá là có “độ thẩm mỹ cao” và “lành tính” nhất hiện nay.

Răng sứ EMAX ra đời sở hữu nhiều ưu điểm vượt dội dường như đã “đánh bật” hoàn toàn các loại răng sứ bằng kim loại truyền thống trước đây. Loại răng sứ này không những đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt khoa học mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho người dùng.

Khái niệm về răng toàn sứ EMAX
Khái niệm về răng toàn sứ EMAX

Tìm hiểu về 2 loại răng sứ EMAX phổ biến nhất

Răng sứ EMAX Press

Răng toàn sứ EMAX Press là một loại phục hình răng bằng sứ. Chúng có thể đảm bảo độ săn chắc và khả năng thích nghi rất tốt trong môi trường ăn nhai cùng với chất lượng vượt trội và khả năng thẩm mỹ tuyệt vời.

Ưu điểm của loại răng toàn sứ EMAX Press:

  • Là phương pháp tối ưu nhất khi phục hồi răng với màu sắc và hình dáng rất tự nhiên.
  • Răng toàn sứ EMAX Press là không chứa kim loại, hoàn toàn bằng sứ.
  • Không gây đen viền nướu như những loại răng sứ thông thường.
  • Rất cứng, bền bỉ không lo bị nứt vỡ, ít sứt mẻ hơn các loại thông thường khác.

Răng sứ EMAX Zirconia

Răng toàn sứ EMAX Zirconia cũng là loại răng sứ không kim loại. Loại răng sứ này có độ bền cực cao với lực uốn cong lên đến hơn 960 MPA với khả năng chịu lực cực lớn, thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt răng sứ EMAX loại Zirconia thường cứng hơn rất nhiều so với các loại răng sứ khác thậm chí là răng thật.

Việc trồng răng toàn sứ EMAX Zirconia được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, cụ thể như sau:

  • Là loại vật liệu có độ cứng cực cao.
  • Màu sắc hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ khi chỉnh hình răng.
  • Trồng răng sứ EMAX loại Zirconia có khả năng tương hợp sinh học cao.
  • Với độ khít sát tối đa nhờ đó mà thức ăn sẽ không bị rơi vào những kẻ hở nên hạn chế tối đa tình trạng bệnh về răng.
  • Độ thẩm mỹ tuyệt đối, tuổi thọ bền lâu, giúp bạn luôn có một hàm răng “rạng ngời mà không chói lóa”.
Tìm hiểu thông tin về 2 loại răng toàn sứ EMAX Press và Zirconia
Tìm hiểu thông tin về 2 loại răng sứ EMAX Press và Zirconia

Bọc răng sứ EMAX có tốt không?

Các bác sĩ Nha khoa Hoàng Bảo cho rằng việc bọc răng toàn sứ EMAX rất tốt vì nó có nhiều ưu điểm đặc biệt mà các loại răng toàn sứ thông thường khác không có được. Đó là lớp sườn bên trong có cấu tạo từ các sợi gốm thủy tinh công nghệ cao.

Lớp sườn này có đến 5 lớp sứ đắp phía ngoài có đặc tính thấu quang giống hệt như răng thật nên khi người dùng làm răng sứ sẽ có độ trong và màu sắc tự nhiên.

Khung sườn loại răng toàn sứ EMAX Zirconia sau khi được nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C liên tục trong 8 tiếng, có màu sáng và độ cứng cao gần đạt đến độ cứng của kim cương nhân tạo từ 900 – 1350 MPA, có tính kháng gãy và kháng nứt cực tốt.

Loại vật liệu đặc biệt này được ứng dụng trong công nghệ vũ trụ là lớp vỏ bảo vệ toàn bộ con tàu con thoi hoặc làm khớp hông nhân tạo.

Như vậy răng sứ EMAX là sự lựa chọn hàng đầu để người dùng bọc răng sứ đảm bảo. Loại răng này đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố an toàn, thẩm mỹ đồng thời có thể thay thế hoàn toàn cho răng thật.

Nha khoa Hoàng Bảo phục hình răng sứ theo công nghệ Châu Âu
Nha khoa Hoàng Bảo phục hình răng sứ theo công nghệ Châu Âu

Hiện răng toàn sứ EMAX mà nha khoa Hoàng Bảo phục hình cho người bệnh đều được thiết kế theo công nghệ châu Âu. Sản phẩm có thể cho ra chiếc răng sứ hoàn hảo, chính xác đến từng micromet cho từng mẫu răng, ăn nhai vô tư như răng thật.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ về răng toàn sứ EMAX sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về loại răng sứ đang được rất nhiều người ưa chuộng này và thêm phần an tâm hơn về chất lượng cũng như công dụng mà nó mang lại.

 Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai