Cách tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất?

Một bộ răng vàng có khiến bạn cảm thấy thiếu thẩm mỹ? Tẩy trắng răng an toàn  giúp khuôn mặt trở nên sáng và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Ngày nay, việc tẩy trắng cho răng được sử dụng nhiều công nghệ hiện đại tỏ ra an toàn và rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được điều này.

Tẩy trắng răng an toàn là gì?

Thật ra từ tên gọi chúng ta đã phần nào hiểu được khái niệm này. Tẩy trắng răng là việc sử dụng hóa chất hoặc công nghệ hoặc cá cách khác để làm cho răng trở nên sáng, trắng và đều màu hơn.

Tẩy trắng răng an toàn tại phòng khám nha khoa Hoàng Bảo
Tẩy trắng răng an toàn tại phòng khám nha khoa Hoàng Bảo

Hiện nay, có nhiều cách được quảng cáo là giúp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc và xem xét nhiều vấn đề trước khi quyết định sử dụng bởi thị trường tẩy trắng cho răng hiện nay khá phức tạp, nếu không cẩn thận sẽ bị tiền mất tật mang.

Xem thêm: Có nên tẩy trắng răng hay không?

Cách tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Hiện nay, các thuốc được quảng cáo giúp tẩy trắng cho răng được bày bán tràn lan trên thị trường với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, về tính an toàn và hiệu quả của nó không ai có thể đảm bảo được.

Theo các nha sĩ, việc sử dụng thuốc làm trắng răng tại nhà tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ. Nó khiến người sử dụng có thể bị đau răng, viêm lợi. Sự mài mòn răng giúp làm trắng chính là nguyên lý chủ yếu của thuốc này có thể khiến răng trở nên nhạy cảm hơn với nhiệt độ. Bất cứ sự nóng hay lạnh nào đều làm răng trở nên ê và đau.

Răng trắng làm tăng tính thẩm mỹ
Răng trắng làm tăng tính thẩm mỹ

Và nghiêm trọng hơn nữa,  người sử dụng thuốc trắng răng còn có thể gặp phải các biểu hiện lợi bị lở loét, đỏ tấy, hơi thở có mùi hôi và răng trở nên tê buốt, không thể ăn uống cũng như sinh hoạt bình thường được.

Vì thế, nếu có nhu cầu làm trắng cho răng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ mới nhất tại các phòng khám nha khoa. Tuy không kinh tế như các thuốc tẩy trắng tại nhà nhưng đây là cách tẩy trắng răng an toàn nhất hiện nay.

Đồng thời, chúng tôi cũng khẳng định đây chính là cách tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người có nhu cầu làm trắng răng, hầu hết các phòng khám nha khoa đều cung cấp dịch vụ tẩy trắng cho răng tại nhà. Các nha sĩ sẽ sử dụng máng tẩy và thuốc để khách hàng làm tại nhà.

Chi phí làm trắng răng tại nhà có thể rẻ hơn việc tẩy trắng cho răng tại phòng khám, tuy nhiên, bạn sẽ không được sự giám sát kỹ càng của nha sĩ để đảm bảo quá trình này thật sự hiệu quả.

Tại phòng khám, bạn sẽ được cung cấp nhiều phương pháp tẩy trắng cho răng hơn. Tẩy trắng răng tại phòng khám, ép máng tẩy riêng, hay tẩy phối hợp… Tùy thuộc tình hình răng của bạn, các nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp nhất để giúp việc làm trắng cho răng của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Sau khi tẩy trắng răng cần kiêng ăn gì?

Tầm quan trọng của việc lựa chọn được đơn vị tẩy trắng răng uy tín

Có nhiều nghĩ tẩy trắng cho răng là một công việc đơn giản mà bất cứ nha sĩ nào cũng có thể làm được. Vì vậy, lựa chọn phòng khám nha khoa nào không quan trọng, quan trọng là giá thành rẻ. Như vậy là bạn đã nhầm và tương đối coi thường sức khỏe răng miệng của mình.

Trước và sau khi tẩy trắng răng ở nha khoa uy tín
Trước và sau khi tẩy trắng răng ở nha khoa uy tín

Những phòng khám không uy tín có thể khiến bộ răng của bạn trắng một cách nham nhở, không đều màu, thậm chí ảnh hưởng đến chất lượng răng của bạn rất nhiều. Vì thế, nhất định cần lựa chọn được đơn vị làm trắng răng thật uy tín.

Một cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tẩy trắng cho răng hiệu quả và thật sự chất lượng với giá thành phù hợp. Đội ngũ nha sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quá trình tẩy trắng răng diễn ra đơn giản, nhẹ nhàng, biết động viên tinh thần của người làm răng để họ thoải mái, tự tin khi làm trắng răng.

Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả chỉ có được khi bạn biết lựa chọn một đơn vị nha khoa uy tín, sử dụng công nghệ mới và được điều trị bởi một nha khoa có tâm và có tầm.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: Số 9-11 Ông Ích Khiêm, P10, Q11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38589787

(Hiện tại Nha Khoa Hoàng Bảo không có chi nhánh)

Để lại lời nhắn

Đia chỉ Email của bạn sẽ không công khai